Gia công Inox, chấn gấp inox theo đơn đặt hàng

Địa chỉ gia công chấn gấp inox thuê với kỹ thuật cao, hiện đại

Gia công chấn gấp inox là phương pháp xử lý hình dáng, bề mặt inox bằng máy chấn. Sau khi gia công chấn gấp inox định hình, inox sẽ được tạo thành những hình dáng khác nhau, phục vụ cho những ứng dụng, mục đích chế tác sau đó. 

Hiện nay, 3ATECH đang sở hữu dàn máy móc hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về nhu cầu chấn gấp inox. Trong đó, 4 kỹ thuật chấn gấp đang được 3ATECH áp dụng để phục vụ khách hàng có thể kể đến như: 

Kỹ thuật chấn tự do: Kỹ thuật chấn tự do hay còn gọi là kỹ thuật chấn Airbending. Với phương pháp này, tấm kim loại sẽ được uốn và tạo thành một góc khi dao chấn nhấn xuống. Lúc này, dao chấn sẽ có nhiệm vụ ép phôi kim loại vào khuôn. Dao ép càng sâu, góc tạo thành trên tấm kim loại càng nhọn. 

Kỹ thuật chấn định hình: Kỹ thuật chấn định hình hay còn gọi là kỹ thuật chấn Bottoming. Điểm khác biệt của kỹ thuật chấn định hình với chấn tự do là dao chấn sẽ ép phôi kim loại vào cối chấn để định hình sản phẩm. 

Kỹ thuật chấn gấp mép cạnh: Kỹ thuật chấn gấp mép cạnh thường được áp dụng khi khách hàng có nhu cầu uốn gấp mép, lên viền cạnh kim loại. Đặc điểm của kiểu chấn này là mép được ép hoàn toàn vào kim loại, từ đó giúp tăng độ cứng và bảo về các chi tiết.

Kỹ thuật chấn cong: Phương pháp này áp dụng khi chấn gấp các sản phẩm kim loại thành phẩm có dạng hình chữ C uốn gấp liên tục, chiều dày rất mỏng hoặc siêu mỏng. Kỹ thuật chấn cong là công nghệ mới, có tốc độ nhanh và linh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931190996
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon